BẾP GAS RINNAI RV-660(G)
Bếp Gas Dương Rinnai RV-660(G) – Bảo Hành 2 Năm Chính Hãng
Mô tả
Bếp gas Rinnai RV-660(G)
* THÔNG TIN KỸ THUẬT:
THƯƠNG HIỆU | Rinnai RV-660(G) |
LOẠI SẢN PHẨM | Bếp Gas Dương |
XUẤT XỨ | Việt Nam |
TÍNH NĂNG NỔI BẬT | – Có 2 bếp nấu
– Đánh lửa bằng Magneto – Mặt bếp bằng inox – Đầu đốt bằng đồng thau – Gas tiêu thụ 0.38Kh/h/2 lò – Khối lượng 4.9Kg |
KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM | 590R x 446S x 153C mm |
BẢO HÀNH | 2 năm chính hãng |
– Sản phẩm từ Nhật Bản luôn dẫn đầu top về chất lượng. Do đó, sản phẩm của thương hiệu Rinnai – một trong những thương hiệu chất lượng top đầu, được săn đón tại các điểm bán hàng chính hãng. Đáng nói nhất là bếp gas Rinnai RV-660G. Tại sao như vậy, hãy theo dõi câu trả lời nào.
– Lợi thế của bếp gas Rinnai RV-660G
– Dòng sản phẩm Rinnai có ưu thế mạnh trên thị trường nhiều năm qua. Dưới đây là những lợi thế tiêu biểu của bếp gas đôi Rinnai RV-660G.
– Thiết kế gọn mà chắc
– Chiếc bếp gas chính hãng Rinnai nhỏ xinh làm căn bếp hiện đại và nổi bật giữa không gian yêu thương của gia đình. Khung bếp hiện đại nhưng không kém phần chắc chắn. Mặt bếp bằng thép phủ chống dính chống dám bẩn, chống xước hiệu quả. Với kiềng bếp 6 chân thì không đâu vững chắc bằng.
– Chức năng tiện lợi mà tiết kiệm
– Núm vặn của bếp Rinnai RV-660G thiết kế ở thân bếp, chuẩn cỡ tay và nhạy bởi có sự hoạt động của hệ thống đánh lửa Magneto. Tia lửa nhạy, 2 bếp nấu vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
– Đặc biệt hơn, đầu đốt bằng đồng bền vững cho lửa xanh cùng đầu hâm siêu tiết kiệm gas sẽ khiến người dùng ngạc nhiên với dộ siêu hot của chiếc bếp này. Đúng là “nhỏ mà có võ”.
– Hướng dẫn vệ sinh bếp gas đúng chuẩn
– Hàng ngày chúng ta vẫn lau chìu, vệ sinh bếp gas nhưng đã đúng cách chưa? Dù bếp sạch nhưng vẫn nhanh hỏng? Đây mới là đúng chuẩn vệ sinh bếp gas.
– Trước tiên là khóa van bình gas, pha nước ấm và dầu rửa bát. Sau đó dùng nước đó để rửa kiềng bếp, mâm bếp, bộ phận chia lửa;
– Khi lau sạch, để khô (dùng khăn khô lau lại) sẽ tiến hành lắp chúng lại các vị trí trên bếp như ban đầu;
– Kiểm tra các bộ phận đã khớp nhau chưa;
– Lau sạch mặt bếp và phần dưới họng bếp, lấy hết thức ăn rơi vào đó ra;
– Ngoài ra, nên lau bếp ngay sau khi nấu sẽ dễ dàng hơn. Thấy ngọn lửa cháy không đều hoặc có lửa đỏ cần kiểm tra họng lửa. Khi đổi bình gas, nên yêu cầu thợ thay bình gas kiểm tra ống dẫn gas để tránh rò rỉ thất thoát gas gây mất an toàn.